Thủ Thuật

jailbreak ios 11 Tinhte Cực Đơn Giản Bằng Filza

Tải…

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Icongnghe và trong ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn các jailbreak ios 11 cực đơn giản.

jailbreak máy được hưởng gì?

có nhiều bạn đã hỏi mình rằng khi Jailbreak được hưởng lợi cho máy tính có cơ hội tự viết bài ngày hôm nay, xin chia sẻ với các bạn rằng “khi jailbreak, bạn có thể hoàn toàn xâm nhập is in the hardware of the hardware and when you can customize the giao diện hay bất kỳ điều gì mà bạn muốn “

Nhiều người cho rằng khi jailbreak máy tính sẽ trở nên mượt mà hơn so với đầu máy và ý kiến ​​này, thật sự mình cũng chưa tìm hiểu rõ và có bài viết hướng dẫn ngày hôm nay, mời các bạn cùng thử xem it really really like all all about everyone!

Jailbreak ios 11 Cực Đơn Giản Bằng Filza

Đầu tiên, máy tính phải có một công cụ và tất cả các thứ cần thiết để làm gì, công cụ không phải là cần thiết và bạn phải có chính là ” Tweakbox ” và tải các ứng dụng này về máy. Và các bạn nhớ rằng trên App Store của kho sẽ không có gì đâu bạn đừng bỏ lỡ công việc và bạn phải tải bên ngoài và đường link sẽ tải xuống bên dưới nhé:

Link tải:  https://www.tweakboxapp.com/ (bạn vào trang chủ sau khi chọn phần dowload nhé)

Sau khi tải xong, nó sẽ tự động đẩy bạn ra ngoài và bạn hãy vào phần cài đặtcài đặt chungcấu hình và xác minh cài đặt cấu hình cho Tweakbox nhé.

Sau khi cài đặt Tweakbox, bạn hãy mở nó lên và ở trang chủ mà bạn chọn phần Apps và chọn phần ứng dụng Tweakbox phần.

jaibreak ios 11 tinh te min - jailbreak ios 11 Tinhte Cực Đơn Giản Bằng Filza

Sau khi đã vào phần Tweakbox và bạn chọn phần Filza và tải nó xuống (và bạn nhớ khi tải phải cài đặt cho nó giống như bước đầu của hướng dẫn)

Sau khi tải xong bạn hãy mở ứng dụng FIlza lên và nó sẽ có các tùy chỉnh giống hệt như các máy tính đã cài đặt và bạn có thể tùy ý máy phù hợp.

Tổng kết ?

Đây là một cách nhanh nhất và nhanh nhất cho điện thoại của jaibreak iphone với các tiện ích hiện nay và chỉ cần hướng dẫn để thui và sau đó sẽ hướng dẫn bạn trên máy tính tùy chỉnh.

Chúc các bạn thành công! 

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion