Điện Thoại

Jaibreak IOS 11 Như Thế Nào Nhanh Nhất ?

Loading…

Xin chào toàn thể quay lại với blog chia sẻ thủ thuật công nghệ và hôm nay các bạn biết mình sẽ chia sẻ vấn đề gì không ? hôm nay mình đã được nhiều ý kiến rằng jailbreak ios 11 như thế nào và chính vì vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn jailbreak ios nhanh chóng nhất nhé không phải nhằng lằng làm gì cho mệt.

jailbreak ios 11 có khó không ?

Lúc cá nhân thủy mới dùng iphone cũng vậy lúc đầu thích thú với giao diện hiện tại lắm nhưng một thời gian sau thì chán ngắt với cái giao diện đó và nhiều game muốn tải về chơi đều phải trả phí và từ lúc ấy mình bắt đầu tìm hiểu về jailbreak.

Lúc đầu thì mình cứ nghĩ phải có máy tính cá nhân mới thuận tiện cho việc này và lúc đó thủy chán nản lắm vì không có máy tính cá nhân nhiều lúc ra quán nét thì chủ quán không cho cắm vào máy sợ virus và thời gian đó thủy đã bỏ cuộc.

Sau một thời gian bỏ cuộc và có một ngày lang thang trên youtube thủy đã phát hiện rằng có thể jailbreak trên điện thoại không cần dùng máy tính nữa thật tuyệt vời phải không các bạn.

Và bài này thủy sẽ hướng dẫn các bạn jailbreak ios không cần máy tính và như tiêu đề là jailbreak không hề khó chút nào nhé các bạn.

Làm thế nào để jailbreak ios 11 nhanh nhất ?

Ở bài này mình chỉ chia sẻ kinh nghiệm và sẽ có đường link ở blog mình trỏ tới bài viết hướng dẫn jailbreak ios 11 nhé.

jaibreak ios 11 tinh te min - Jaibreak IOS 11 Như Thế Nào Nhanh Nhất ?

Ở bài đó mình nói về jailbreak ios 11.3.3 nhưng cách đó áp dụng hầu hết cho các ios 11 nhé nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thứ mình đã hướng dẫn.

Link : http://icongnghe.net/jailbreak-ios-11-bang-filza/

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion