IOS

Tạo Sao Iphone X lại Dính Sọc Xanh Và Liệt Cảm Ứng

Trong khoảng 2 – 3 ngày vừa rồi chủ đề hót nhất khi nhắc tới Iphone 10 là lỗi liên quan đến màn hình như xuất hiện sọc xanh hay liệt cảm ứng. Những lỗi này có mặt trên toàn thế giới và việt nam, trong bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ cùng bạn phân tích những lỗi đó nghiêm trọng như thế nào và bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nhé .

iphone 10 gặp những lỗi gì ?

Có thể chúng ta không để ý ngay trong buổi bán đầu tiên rất nhiều người phàn nàn là máy của họ bị liệt bàn phím do cảm ứng , những trục trặc này nhanh chóng bị bỏ qua khi độ hào hức tính năng mới cũng như cảm giác trải nghiệm Iphone 10 đem đến cho người dùng cảm giác quá tuyệt vời.

Vấn đề thực sự nghiêm trọng khi có có khá nhiều trường hợp nghi nhận là màn hình người dùng xu ất hiện các sọc xanh lá cây .

iphone x mn hinh soc xanh min - Tạo Sao Iphone X lại Dính Sọc Xanh Và Liệt Cảm Ứng

Đi kèm với đó là thao tác cảm ứng không còn mượt như trước nữa , việt nam cũng có vài trường hợp như thế .

sự cố màn hình iphone 10 do đâu

Iphone 10 là chiếc điện thoại đầu tiên Apple sử dụng màn hình của Samsung sản xuất, trước đó lỗi sọc xanh cũng xuất hiện trên nhiều sản phẩm điện thoại của hãng này.

Đặc biệt là chiếc Samsung S7 đã có lỗi sọc màu tím , vì vậy không khó khi các chuyên gia đưa ra nhận xét nguyên nhân gây ra sọc xanh trên iphone X chính là do công nghệ màn hình mới của Samsung.

Một lỗi nghiêm trọng khác nữa liên quan đến màn hình trên Iphone 10 là liệt hoàn toàn cảm ứng nói cách khác nó chỉ dùng phím nguồn để bật sáng màn hình mà không thao tác được

nguyên nhân nào dẫn đến liệt cảm ứng trên iphone X ?

Một trong những trang công nghệ nổi tiếng thế giới đã đưa ra 2 nguyên nhân như sau :

  • 1: Trong quá trình vận chuyển màn hình cảm ứng của iphone 10 bị xáo trộn và hiệu năng của nó sẽ bị giảm do bị va chạm mạnh dẫn đến không hoạt động như bình thường được.
  • 2: Những trục trặc của phần mềm gây ra nguyên nhân đến màn hình cảm ứng bị liệt và Apple sẽ đưa ra bản cập nhật để khắc phục những lỗi đó.

Tổng Kết

Cả 2 lỗi màn hình liên quan tới liệt cảm ứng và giải pháp duy nhất người dùng làm là thay thế màn hình mới bởi vì màn hình của iphone 10 là không thể sửa chữa

Chi phí thay thế màn hình iphone 10 là rất cao và apple đã tung giá sửa chữa tối thiểu là $129 tương đương 6,3 triệu đồng.

Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại icongnghe.net bạn sẽ được bảo hành toàn bộ từ máy sách tay đến bản chính thức.

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion