Điện Thoại

IOS 12 Có Những Tính Năng Gì Mới So Với Ban Đầu

Loading…

Xin chào toàn thể mọi người đã nghé thăm Icongnghe.net và hôm nay mình sẽ nói về một chuyên mục hoàn toàn mới đó là về (IOS 12 ) sắp phát hành ?

Apple đã thông báo là sẽ ra ios 12 vào giữa năm nay và so với hiện tại với phiên bản ios 11.3 hiện tại thì ios 12 sẽ là một ios cao hơn được apple mang đến với thiết bị di động của họ với nhiều thay đổi hoàn toàn mới. Theo dự kiến của apple thì sẽ cho ra bản meta cho các thiết bị đi động.

Đấy là việc của 2 tháng sau và hiện tại chúng ta chỉ biết do những tin đồn vì vậy ngày hôm nay mình sẽ cùng các bạn đoán xem vài tính năng mới của apple nhé.

những tính năng của ios 12 ?

tinh nang ios 12 min - IOS 12 Có Những Tính Năng Gì Mới So Với Ban Đầu

Đầu tiên là ios 12 cho phép MAC và IOS tương thích với nhau . Apple cho biết sẽ cho phép các ứng dụng trên ios và Mac có thể tương thích với nhau tức là bạn làm việc gì trên ios thì có thể tiếp tục trên MAC.

Thứ hai là sẽ thêm nhiều Animoji hơn và đây chính là đặc sản của apple và họ sẽ thêm nhiều vào phần này để làm tăng độ phong phú cho đặc sản cho họ hơn. Và có khả năng Animoij sẽ được thêm vào nhiều chuyên mục hơn.

Thứ 3 chính là thay đổi chứng năng và giao diện của phím home ảo .

Và trên đâylà 3 thứ nhất định apple sẽ cho vào ios 12 và sẽ có nhiều thay đổi hơn so với dự kiến của apple và các bạn cùng mình chờ đợi nhé ?

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion