IOS

IOS 11.1.1 Chính Thức Sửa Lỗi, Mượt Mà Nên Cập Nhật

Sau khi tung ra phiên bản IOS 11.1 thì ngày hôm nay Apple đã tung ra phiên bản IOS 11.1.1 dành cho iphone, Ipad của mình, và ngay sau đây icongnghe.net sẽ có những chia sẻ về phiên bản này .

phiên bản IOS 11.1.1 sửa lỗi gì ?

ios 11.1.1 min - IOS 11.1.1 Chính Thức Sửa Lỗi, Mượt Mà Nên Cập Nhật

Và đầu tiên mình khẳng định đây là phiên bản cập nhật vá lỗi mà thôi bằng chứng là dung lượng nó cực kì thấp vào khoảng 1,72MB mà thôi.

Nếu so sánh từ phiên bản 11.1 ấy và ở đây apple cũng nó rằng chúng ta chỉ khắc phục 1 số tình trạng tự động sửa bà phím có nghĩa là khi chúng ta sử dụng bàn phím tiếng anh và sử dụng trình tự động sửa thì đa phần chúng ta nhập chữ y thì nó nhảy sang chữ a và cái lỗi này đã được Apple nghi nhận và đã tung ra bản này.

Và khắc phục sự cố Siri chắc cái này bạn không dùng tới nên không phải để ý tới nó đâu nhé.

có nên nâng cấp lên IOS 11.1.1 không ?

Và qua cái thời gian trải nghiệm thì mình cũng thực sự thấy rằng hiệu năng, thời lượng pin hay hiệu ứng chuyển cảnh của nó cũng không khác gì mấy so với phiên bản IOS 11.1 .

Tuy nhiên khi trải nghiệm thì nhiệt toả ra của phiên bản này cũng đã được cải thiện so với phiên bản trước đó và nếu các bạn đang dùng phiên bản IOS 11.1 thì các bạn có thể nên để có hiệu năng và thời lượng tốt hơn.

Và nếu lên bạn thấy máy bị quá nóng hay quá chậm thì có thể lúc đầu nó chưa thực sự yêu thích nếu tình trạng đó vẫn diễn ra thì bạn hãy xem cách khắc phục pin yếu IOS 11 cách sử lí iphone đầy bộ nhớ . Hoặc bạn có thể Reset lại máy để có thể sử dụng mượt mà hơn.

Ngoài các tính năng cực kì yêu thích của phiên bản IOS 11.1.1 vẫn được giữ nguyên ví dụ bạn có thể mở đa nhiệm bằng cách vuốt từ trái sang phải . Và 1 điểm lưu ý đó chính là các tính năng này nó chỉ cho các thiết bị 3D tắt ví dụ từ iphone 6s trở nên, và các bạn đã hỏi mình rằng tính năng này iphone 5 cũng có thì mình xin nói luôn rằng tính năng này chỉ có thiết bị có 3D tắt .

Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng phím home như phím nguồn và bạn hãy xem trong phần Cài đặt – cài đặt chung – trợ năng – Assistive Touch và các bạn sẽ thấy rằng chúng ta có những tùy chỉnh cao cấp hơn.

Tổng Kết

Nhìn chung phiên bản IOS 11.1.1 đã đem đến cho chúng ta những cái tiến, những thay đổi vượt bậc so với phiên bản IOS 11.1 và đặc biệt nó đã vá nhiều lỗi .

Và cá nhân mình cho rằng IOS 1o không nên cập nhật lên phiên bản 11 , còn nếu các bạn đang ở phiên bản IOS 11 rồi thì nên cập nhật lên phiên bản này . Và đặc biệt các bạn dùng Iphone 6s trở xuống thì không nên cập nhật lên IOS 11.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion