Uncategorized

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng Máy Tính

Như bạn đã biết rằng ổ cứng rất quan trọng đối với máy tính phải không , ổ cứng là tất cả đối với máy tính nếu máy tính không có nó thì không thể nào hoạt động được vậy thì chúng ta cũng cần phải có một kế hoạch để kiểm tra sức khỏe của nó phải không để đảm bảo rằng nó vẫn bình thường và hoạt động tốt vậy bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn cách kiểm tra sức khỏe ổ cứng .

phần mềm kiểm tra ổ cứng ?

Dạo gần đây mình có tìm hiểu làm sao để kiểm tra sức khỏe ổ cứng và mình đã tìm thấy nó trong vòng 3 ngày và phần mềm này có thể kiểm tra ổ cứng tất cả các dòng máy tính nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phần mềm này nhá.

phần mềm kiểm tra ổ cứng Mini Tool ?

Phần mềm chắc bạn cũng biết nó vì cũng là một phần mềm để chia ổ cứng khi nâng cấp lên windows 10 phải không và nó cũng có tác dụng là kiểm sức khỏe ổ cứng của bạn một cách dễ dàng bạn có thể tải nó ở link dưới :

Download phần mềm tại đây :

phần mềm kiểm tra ổ cứng CrystalDiskinfo

Cũng giống như phần mềm Mini Tool nó cũng có chức năng giống như nó và bạn có thể Download Tại Đây :

cách kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính

Cách 1 :

Sau đó bạn mở phần mềm Mini Tool nên và chọn vào ” Minitool Partition Wizard Free ” nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái ổ cứng thì nhấp chuột phải vào cột đó và chọn Surface Text và bạn có thể nhìn thấy ổ cứng của mình rồi phải không.

Nếu máy báo trắng thì ổ cứng máy bạn vẫn tốt , báo xanh là nguy hiểm và báo đỏ là nó đã chết rồi và các đền báo đó ở ngay giữa màn hình phần mềm nhá hãy quan sát và sẽ thấy nó.

Và cứ như vậy bạn kiểm tra tất cả các ổ cho mình để kiểm tra xem nó bị làm sao không nhá.

Cách 2 :

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm CrystalDiskinfo lên và bạn mở nó lên và ngay ở màn hình đầu tiên của phần mềm nó sẽ thông báo cho bạn biết rằng ổ cứng của bạn như thế nào.

cach kiem tra o cung may tinh min - Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng Máy Tính

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion