Điện Thoại

Học Sinh , Sinh Viên Nên Chọn Mua Những Điện Thoại Nào

Chào các bạn đã quay trở lại với Icongnghe.net và bài ngày hôm nay là một chủ đềkhác và trong bài này mình sẽ đề cập 4 chiếc máy mà mọi người  chào đón nhiều nhất và nó cũng phù hợp với học sinh  mới bước chân vào đại học hay những bạn sinh viên đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc điện thoại để phù hợp với nhu cầu học tập hay là giải trí của các bạn.

3 chiếc máy học sinh, sinh viên nên mua ?

Mình sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn mua những loại máy nào phù hợp túi tiền với các bạn hay nó còn khỏe và dùng mượt mà khi bạn muốn giải trí.

Thực ra nên chọn mua những máy dưới tầm 4 triệu vì các bạn không có nhiều tiền . Nếu mà bạn nhiều tiền thì mình không nói làm gì thì bài này mình chỉ hướng tới giá điện thoại học sinh, sinh viên mà thôi.

Xiaomi Mi Max

hoc sinh sinh vien nen mua dien thoai nao min - Học Sinh , Sinh Viên Nên Chọn Mua Những Điện Thoại Nào

Đây là chiếc máy rẻ nhất nó chỉ có giá là 2.600 nghìn mà thôi , với một mức giá như thế này có thể nói nó là chiếc máy vô đối trong tầm máy và mọi thứ nó được trang bị cho sinh viên và đầu tiên về thiết kế của nó .

Xiaomi mi mix nó được thiết kế với chế độ tốt và nhìn vẻ bên ngoài nó vừa đẹp lại vừa sang trọng và mặt sau nó được trang bị bằng kim loại. Và màn hình nó full HD sẽ làm cho bạn thích thú khi giải trí , và đồng thời hiệu năng nó vô cùng lớn khi nó được trang bị chip là 3GB. Với cấu hình mạnh mẽ như vậy thì mọi tựa game trên chplay chúng ta có thể chơi tốt không có tình trạng xấu gì cả.

Iphone 5, 5s

hoc sinh sinh vien nen mua dien thoai nao min 1 - Học Sinh , Sinh Viên Nên Chọn Mua Những Điện Thoại Nào

Mới gần đây mình đã tìm lại giá của chiếc điện thoại này tại vì ngày hôm trước mình có viết bài là cách kiểm tra Ram iphone nên mình đã tìm hiểu và biết mức giá 4.300 nghìn nhưng mà bạn muốn sở hữu chiếc máy này nó chỉ rơi vào tầm 3.500 nghìn mà thôi.

Với 3.500 nghìn bạn đã sở hữu một chiếc máy hiệu năng rất mạnh mẽ với cấu hình mạnh mẽ như vậy nó sẽ chơi tốt những game ở thời điểm hiện nay, nhưng mà điểm yếu của nó là kích thước màn hình hơi nhỏ một chút. Đây là chiếc máy có điểm + đối với bạn nào muốn sở hữu một chiếc máy nhỏ gọn và nó có điểm – đối với các bạn nào cần một chiếc máy màn hình lớn để giải trí.Nói chung là nó rất hợp với các bạn

Ngoài cấu hình mạnh ra nó còn trang bị Camera có chất lượng ảnh chụp ra cũng khá là tốt . vậy mình khuyên bạn nào có số tiền ít mà vẫn muốn sở hữu một chiếc máy mạnh mẽ và đặc biệt nó là sản phẩm của Apple, Iphone là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Máy LG G5

hoc sinh sinh vien nen mua dien thoai nao min 2 - Học Sinh , Sinh Viên Nên Chọn Mua Những Điện Thoại Nào

Đây là một chiếc máy đánh mạnh về chụp ảnh nếu như bạn là người nhu cầu mạnh về chụp ảnh thì đây là chiếc máy dành cho các bạn đó là chiếc LG G5 .

Đây là chiếc máy có xu hướng thiết kế mới, nhỏ gọn nhưng mà nó không được người dùng ủng hộ do linh kiện nó khi thay thế khá là mắc vậy người dùng không hay dùng nó cho lắm.

Tuy nhiên thủy thấy người dùng không còn đến các linh kiện của nó vì nó cũng là khá tuyệt vời ở mức giá 2 triệu này rồi. Với mức giá khá là dễ chịu như vậy bạn sẽ sở hữu một chiếc máy có cấu hình Ram là 3G và cụm camera kép cho phép chúng ra chụp được những bức ảnh tuyệt vời.

Tổng Kết

Theo suy nghĩ cá nhân của mình thì đang là học sinh, sinh viên thì nên chọn những loại máy nào tầm 4 triệu trở xuống vì mức giá như vậy sẽ hợp với bạn từ chơi game hay học tập.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion