Hack Like

Hack Cảm Xúc,Theo Dõi, Sub Tại Hacklike.Com.Vn

Loading….

Trong ngày ngày hôm nay mình viết tận đến 2 bài về chuyên mục hack like và bài sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách hack cảm xúc, hack theo dõi , hack đánh giá Fanpage tại Hacklike.com.vn mới nhất

Hack Cảm Xúc Là gì ?

Mình nhớ là có lần mình đã có bài hướng dẫn auto cảm xúc rồi phải không nhưng đó chỉ là auto mà thôi chứ không phải hack và đây mới là bài mình hướng dẫn hack cảm xúc nhé

Hack cảm xúc là tăng đột ngột số cảm xúc trên bài viết của bạn một cách nhanh chóng nhất và hack cảm xúc này mang đến cho bạn một số cảm xúc rất là nhiều.

Hack Theo Dõi Là Gì ?

Hack theo dõi là tăng số lượt theo dõi trên facebook hay gọi cách khác là hack sub .

Khi bạn hakc cái này thì con số trên tường cá nhân tăng rất là nhiều và khi bạn có con số to lớn ngang bằng với những người nổi tiếng thì bạn có thể oai khi người khác vào tường của bạn xem.

hack đánh giá fanpage là gì ?

Đây chắc là bài viết đầu tiên và bạn cũng chưa từng nó về hack đánh giá Fanpage đúng không và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack đánh giá fanpage .

Việc có người đánh giá fanpage của bạn là rất khó vì chả có ai thèm vào đánh giá bao giờ và khi bạn có người đánh giá page của bạn thì page của bạn sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt mọi người.

cách sử dụng dịch vụ tại Hacklike.com.vn

Website này cực kì lớn nhé các bạn và nó đứng đầu về top các website hack like tại việt nam và đương nhiên bạn nên sử dụng dịch vụ tại website này rồi.

Website này có tuổi thọ cao và mình nghĩ nó có mặt đâu tiên trên thị trường về sử dụng dịch vụ của facebook và nó đứng đầu top tìm kiếm về chủ đề mình đang hướng dẫn.

Thôi không nói nhiều nữa vì ở chỗ mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ tại các website uy tín và tốt nhất và bây giờ mình cùng bắt đầu luôn bài viết ngày hôm nay nhé.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào facebook theo đường link sau : www.hacklike.com.vn .

Sau đó bạn sẽ ở trang chủ của website và bây giờ mình cần đăng nhập để tiến hành sử dụng dịch vụ.

Website có rất nhiều hình thức như đăng nhập nhanh ( là đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu trên facebook ) .

Đăng nhập bằng hình ảnh ( là kéo cái hình ảnh đó thả vào tab facebook và cashc này hơi khó cho mấy bạn chưa biết dùng ).

Tải dấu trang ( là tải tiện ích về rồi thả vào trình duyệt bạn đang dùng )

Và mình khuyên các bạn nên sử dụng tính năng đăng nhập nhanh vì nó dễ dàng nhất cho các bạn.

Sau khi đã đã đăng nhập thành công nó sẽ có 2 phần chức năng chính bạn cần chú ý như sau :

cach hack like min - Hack Cảm Xúc,Theo Dõi, Sub Tại Hacklike.Com.Vn

Vâng đến đây thì chắc ai cũng biết làm rồi đúng không và bây giờ bạn hãy chọn một chức năng bạn muốn sử dụng là xong rồi.

Sau khi đã chọn vào chức năng bạn thích ví dụ như tăng sub thì đến bước này bạn chỉ cần nhập ID mà bạn muốn tăng là xong.

Tổng Kết

Ở website này nó cũng có chức năng cài Bot like và Bot tự động nhé.

Nếu có chức năng nào mà mình kể mà không có ở đấy thì hệ thống đang bảo trì chức năng đó nhé

Chúc các bạn thành công !

 

 

Join The Discussion