Hack Like

#1 Dịch Vụ Hack Like Facebook | Mở Khóa Facebook Giá Rẻ

Loading…

Sau một quá trình hướng dẫn hack like facebook và mình đã suy nghĩ và đưa ra quyết định là tung ra dự án hay dịch vụ hack like facebook .

dịch vụ hack like facebook là gì ?

Ở những bài viết trước đó mình đã hướng dẫn sử dụng tính năng like tại các trang uy tín nhất hiện nay nhưng suy cho cùng mà nói thì nó vẫn không có số lượng like cao cả .

Vì thế mình đã đưa ra quyết định đưa ra dịch vụ này vì một số bạn đã đưa ra các đề nghị như là ” cảm ơn anh đã chia sẻ nhưng nó chưa e cần gấp một số lượng like lớn ” và đó chỉ là câu hỏi điển hình mà thôi và bên cạnh đó còn có rất nhiều các lí do khác nữa.

Khi đến với dịch vụ hack like của chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn đã biết tôi ở đây và tôi có hẳn cái website này vì thế tất nhiên là tôi không lừa đảo rồi.

bảng giá dịch vụ hack like facebook giá rẻ

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ của chúng tôi để bạn không phải thắc mắc hay lăn tăn không biết dịch vụ ở đây có đắt không.

Hơn nữa để tiết kiệm thời gian cho 2 bên hợp tác thì chúng tôi mới đưa ra bảng giá này và bảng giá này sẽ không bao giờ thay đổi kể cả bạn có mặc cả hay không.

dich vu tang like faecbook min - #1 Dịch Vụ Hack Like Facebook | Mở Khóa Facebook Giá Rẻ

Trên đây là hình ảnh bảng giá dịch vụ của chúng tôi nếu bạn có thắc mắc gì gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để có một mức giá ổn định nhất hiện nay.

tại sao lại phải sử dụng dịch vụ hack like ?

Như bạn biết ngoài việc sử dụng like ảo để làm oai trước mắt mọi người thì nó còn có một công dụng được sử dụng nhiều nhất đó là dùng nó để buôn bán.

Chắc bạn cũng thắc mắc là ” like ảo sao buôn bán được đúng không ” đây là câu hỏi của rất nhiều người. nhưng thật sự nó rất là quan trọng đối với các doanh nhân hay mọi người bán hàng online.

Giả dụ nếu trang cá nhân hay fanpage của bạn không có lượt like hay thích nào thì mọi người có tin tưởng bạn không. Nếu bài viết của bạn không có lượt thích hay comment nào thì họ có tin tưởng và mua hàng của bạn không.

Doanh nghiệp to thì không nói nhưng doanh nghiệp nhỏ thì chắc chắn phải sử dụng cái dịch vụ này để làm tăng độ tin của khách hàng đối với bạn và đây cũng là một chiêu trò trong ngành marketing online .

Lưu Ý :

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ của chúng tôi đắt và bạn đi nơi khác để sử dụng dịch vụ thì mình rất vui và mình có một lời khuyên dành cho bạn là ” không nên tham rẻ nhé “.

Chúng tôi xin cam đoan là bên dịch vụ của chúng tôi vừa rẻ uy tín vì thế đây là nơi bạn gửi gắm sự nghiệp vào.

#1 dịch vụ mở khóa facebook giá rẻ

Bên cạnh dịch vụ hack like facebook bên chúng tôi còn đưa ra dịch vụ mở khóa facebook giá rẻ và nhanh chóng nhất trong năm nay.

Lưu Ý :

Bên cạnh các dịch vụ hack like facebook và mở khóa nick facebook chúng tôi còn nhận các dịch vụ như hack like và Tăng Sub ( người theo dõi ) số lượng lớn và giá rẻ nhất cụ thể như sau :

  • Sub Việt ; loại theo dõi này là của người việt nam chúng ta và loại sub này rất đắt lên tới 100k được 1000 người theo dõi.
  • Sub Tây : loại sub này là của người nước ngoài tuy nhiên nó rẻ hơn so với sub việt là chỉ có 40k được 1000 sub.

Và chúng tôi cam đoan là dịch vụ tăng sub này rẻ nhất trên thị trường facebook hiện nay. Chúng tôi lấy uy tín lên làm đầu.

tại sao chúng tôi mở dịch vụ mở khóa facebook ?

Thực chất là do chính tôi là người bị mất nick do có người khác làm nick tôi chết và tôi đã đi thuê người và kết quả là không mở được và tiền lại mất.

Sau đó tôi đã tìm ra một người bạn học IT nên tôi đã nhờ kết quả là nó về ngay trong vòng 24h nên chúng tôi đã hợp tác làm ăn vì thế mới có dịch cụ mở khóa facebook này.

Về phần này chúng tôi sẽ không nói giá vì mỗi nick là một thông tin khác nhau và mức độ nick đó có bị nặng hay không vì thế hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi báo giá rẻ nhất có thể nhé.

Tổng Kết – Liên Hệ

Chúng tôi sẽ không lấy tiền trước khi hack like facebook còn về dịch vụ mở khóa nick facebook thì chúng tôi sẽ lấy 50% số tiền.

Nếu trong vòng 24h mà nick facebook hay like facebook không về thì chúng tôi xin hoàn tiền 100% giá bạn đầu.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 01675916743 hoặc Fb : Đoàn Văn Thủy

Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn nhận tất cả các dịch vụ từ facebook hoàn toàn uy tín. Nếu các bạn không tin tưởng thì hãy giao dịch trung gian với chúng tôi.

Chúc Các Bạn Vui Vẻ

3 Comments

  1. Thủy Tốp December 8, 2017
  2. May 9, 2018
    • Thủy Tốp May 13, 2018

Join The Discussion