Máy Tính

Gắn Ổ Cứng Laptop Vào Máy Tính Có Ảnh Hưởng Gì Không

Loading…

Xin chào mọi người đã quay trở lại với icongnghe.net và bài hôm nay thủy sẽ nói về một vấn đề là gắn ổ cứng laptop vào máy tính có được không và nó có ảnh hưởng gì tới việc sử dụng máy tính hay không?

ổ cứng laptop với pc ( máy tính) có giống nhau không ?

Vâng một câu hỏi rất hay và ngộ nghĩnh phải không nào đó chính là ổ cứng laptop và máy tính có giống nhau không và câu hỏi này mình đã thấy có rất nhiều bạn hỏi mình và nhân dịp có bài viết liên quan thì mình cũng xin nói luôn để các bạn đỡ phải thắc mắc về nó nhé.

lap o cung laptop vao pc min - Gắn Ổ Cứng Laptop Vào Máy Tính Có Ảnh Hưởng Gì Không

 

Ổ cứng laptop và ổ cứng PC nó đề có cấu trúc giống nhau về mọi thứ bên trong nó nói cách khác là họ giống nhau về mọi thứ khác mỗi là kích cỡ của nó mà thôi.

Tất nhiên rồi laptop nó bé hơn pc phải không nào mọi người nó có thể mang đi bất kì đâu mà bạn muốn khác hẳn so với máy tính thì bạn phải bắt buộc để nó thu gọn ở một chỗ.

Vậy vấn đề chính là có nên lắp ổ cứng laptop sang pc máy tính không và nó có hại gì lâu dài cho máy tính mình đang sử dụng không thì câu hỏi của mình là ” bạn cứ vô tư lấy ổ cứng laptop lắp sang máy tính nhé và nó cũng không có hại gì đâu” nó đề có cấu trúc như nhau mà.

Khi lắp ổ cứng laptop sang pc thì kích cỡ ổ cứng nó khác nhau vì vậy bạn nên điều chỉnh làm sao chỗ để ổ cứng sao cho hợp lí là được nhé !

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion