Download

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Mapinfo 11.0 Full key

Loading…

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với Icongnghe.net và hôm nay mình muốn hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Mapinfp 11.0 full key mới nhất !

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách download webcammax rồi đúng không nhỉ ? và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm bên trên về máy ?

Mapinfo là gì ?

Phần mềm Mapinfo là phần mềm chạy trên môi trường windows, Và nó có chức năng kết nối các ứng dụng của windows khác nhau và tạo cho người dùng tương tác lẫn nhau.

Vậy phần mềm này quá là hay đúng không mọi người, nó được dùng vào nhiều mục đích khác nhau cho người dùng.

tải và cài đặt mapinfo 11.0 ?

Trên mạng thì chả thiếu gì các link tải mapinfo cả nhưng hầu như là đều thiếu một thứ gì đó chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người tải nó full key không lỗi lầm gì cả ?

tao phan mem mapinfo min - Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Mapinfo 11.0 Full key

Đầu tiên bạn hãy tải phần mểm mapinfo 11.0 full key tại link tải sau đây :

Link tải crack : https://www.fshare.vn/file/KVGBYLU5XYSS

Link tải fix lỗi trên windows 8 : https://www.fshare.vn/file/ATZ9ZZN2YICU

Trên đó là 2 link tải phần mềm khác nhau cho các bạn đó nhé và yên tâm là nó đúng chuẩn 100% và không gặp quảng cáo khi tải.

Khi bạn đã tải về thành công thì không chạy file set up nhé và chạy file Mapinfo Professional 11.0 và say đó bạn cài đặt như bình thường !

Nếu bạn chạy file Set up thì nó sẽ báo lỗi nhưng nó báo vậy thôi và bạn không xóa file đó đi nhé nếu bạn xóa thì coi như là không chạy được file bên trên.

Và bạn hãy tải file crack link bên trên về sau đó copy file bên trong rồivào thư mục program file rồi tìm đến mapinfo và dán file vừa rồi vào.

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion