IOS

Cài Nhạc Chuông Iphone X Sang Mọi Máy

Như các bạn biết iphone x mới về tới việt nam và giá đắt đỏ bên cạnh đó những nhà thiết kế iphone đã ra mắt nhiều tính năng trên chiếc iphone X này.

Gần đây cư dân mạng đang rất nóng lòng chờ phiên bản iphone x ra mắt tại việt nam vì nó có rất nhiều điểm thiết kế riêng biệt với các thiết bị iphone khác.

Chắc các bạn biết nhạc chuông mặc định trên iphone 4, 5, 6 cùng một nhạc chuông mặc định phải không, nhưng trên iphone 10 thì nó một điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là nhạc chuông.

nhạc chuông trên iphone 10 thì thật ra nó không hay và đẳng cấp với các phiên bản nhạc chuông trước đó nhưng sự thật là nó là hàng độc với về nên nó có rất nhiều người mong muốn có một điểm chung.

cách cài nhạc chuông iphone X

Vậy bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông iphone x sang iphone khác một các nhanh chóng .

Đầu tiên muốn làm việc này thì bạn hãy bật máy tính lên và tải phần mềm  tên là ” 3U Tool ” chắc bạn cũng quá quen thuộc với phần mềm này rồi đúng không vì vậy mình sẽ không nói về phần mềm này nữa nhé.

Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy mở phần mềm này lên và cài đặt chúng như bình thường. Trong lúc chờ quá trình mở ứng dụng lên thì bạn hãy tải nhạc chuông iphone X về máy tính và link tải mình đẻ ở đây : https://www.fshare.vn/file/Y95MH9IIQYBF

Sau khi quá trình chạy phần mềm thành công thì tiếp theo bạn hãy kết nối iphone với máy tính bằng cáp điện thoại nhé.

Sau khi cắm kết nối thì điện thoại hỏi rằng thiết bị này có đáng tin cậy không thì các bạn hãy chọn có cho mình để nó có thể thành công nhé. Nếu iphone bạn có đặt mật khẩu thì bạn hãy nhập mật khẩu vào để tiếp tục.

Tiếp theo bạn hãy nhìn bên trái màn hình ứng dụng nó sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn và ở đây bạn chọn vào Ringtones có hình biểu tượng âm thanh nhạc chuông đó. Và tiếp theo đó chọn phần Import để nhạc chuông iphone X vừa tải về máy tính.

cai nhac chuong iphone x min - Cài Nhạc Chuông Iphone X Sang Mọi Máy

Thế là đã xong phần máy tính và bây giờ chúng ta cần thiết lập nhạc chuông iphone x trên điện thoại bằng cách như sau :

  • Vào cài đặt Âm thanh – nhạc chuông ( và phần nhạc chuông iphone x nó nằm ngay đầu tiên và bạn hãy chọn vào nó . Sau khi nghe thử bạn nhấn vào nó thêm một lần nữa và thoát ra ngoài )

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

 

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion