Android

Cách Xóa Phông Ảnh Trên Mọi Điện Thoại Android

Mấy ngày hôm nay mình liên tục làm về chủ đề về iphone và các bạn đọc đã hỏi mình rằng làm sao để xóa phông ảnh trên android và câu hỏi đó cũng là bài viết ngày hôm nay.

Ở bài trước icongnghe.net đã hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại và bài này sẽ là bài làm sao để xóa phông ảnh trên android.

xóa phông ảnh để làm gì ?

Giả dụ bạn có một tấm ảnh mà ảnh đó có rất nhiều cảnh vật đằng sau hoặc bạn bè xinh hơn ở phía sau mà bạn không muốn người khác để ý tới những thứ đằng sau thì bạn phải sử dụng công cụ xóa phông rồi phải không.

Xóa phông ảnh là bạn xóa những thứ đằng sau mình để bức ảnh có thể chỉ có bạn là chủ yếu như vậy bạn bè hoặc người khác có thể chú ý tới bạn nhiều hơn và đấy cũng là tác dụng của việc xóa phông ảnh .

Xem Thêm :

Cách kiểm tra ram iphone

Cách tải game miễn phí trên android

Cách chặn quảng cáo trên android

cách xóa phông ảnh trên android ?

Việc xóa phông ảnh sẽ làm cho tấm ảnh của bạn trở lên đẹp hơn trong mắt người khác vậy mình cùng bắt đầu để làm sao xóa phông ảnh trên android nhé.

Bước đầu tiên bạn hãy lên kho ứng dụng CHplay và gõ tìm kiếm với tên là ” after focus ” và bạn hãy nhấn vào tải về ứng dụng nhé.

cach xoa phong anh tren android min - Cách Xóa Phông Ảnh Trên Mọi Điện Thoại Android

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt thành công và ngay sau đó bạn hãy mở ứng dụng vừa tải về lên và giao diện của chúng rất là đơn giản và bạn hãy chú ý tới 2 phần chính đó là CameraAlbum.

cach xoa phong anh tren android min 1 - Cách Xóa Phông Ảnh Trên Mọi Điện Thoại Android

2 phần này ứng dụng sẽ hỏi cấp quyền cho nó và bạn hãy ấn đồng ý và tiếp tục nếu bạn chưa có ảnh để xóa phông thì chọn phần Camera để chụp ảnh nếu có rồi thì bạn hãy vào mục Album để chọn nó lên chỉnh sửa nhé.

Sau khi chọn được bức ảnh ứng dụng sẽ có thông báo rằng chọn 2 phương thức xóa phông đó là Smart là thông minh, Manual là bình thường. Và bạn cứ chọn 1 cái đi mình sẽ chọn Smart .

Và ngay sau đó ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để zoom ảnh hay di chuyển ảnh. Và bạn đã hiểu thì tắt nó đi nhé .

Sau đó mình sẽ chọn công cụ đầu tiên để đánh dấu những phần làm nét chon bức ảnh và bạn hãy tô viền toàn bộ chân dung bạn hay thứ gì bạn muốn làm nét nó.

cach xoa phong anh tren android min 2 - Cách Xóa Phông Ảnh Trên Mọi Điện Thoại Android

Sau đó bạn sẽ ấn vào công cụ thứ 3 bên dãy trái màn hình ứng dụng và bạn hãy đánh dấu những phần phía ngoài bạn muốn làm mờ ảo đi.

cach xoa phong anh tren android min 3 - Cách Xóa Phông Ảnh Trên Mọi Điện Thoại Android

Cuối cùng bạn nhấn Next rồi bạn sẽ nhận được một bức ảnh xóa phông vô cùng đẹp mắt và tiếp tục bạn nhấn lưu lại để ảnh nằm trong album ảnh của bạn nhé.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion