Điện Thoại

Cách Ẩn Thông Báo Màn Hình Khóa Trên Iphone

Chào mừng bạn quay lại với IcongNghe.net, trước khi bắt đầu bài viết này bạn có để ý rằng khi có thông báo Facebook hay Zalo vv khi bạn không sử dụng máy nó sẽ thông báo ngay trên màn hình khóa không . Những thông báo như vậy nếu là tin nhắn từ người yêu hay đòi nợ và nhiều thông báo khác và khi đó người khác như bố mẹ hoặc người yêu cầm vào máy của bạn mà không cần phải mở khóa màn hình mà vẫn đọc được những tin nhắn ấy như vậy rất là phiền phức.

Hơn nữa nếu có nhiều thông báo và những thông báo đó sẽ che mất màn hình phía sau của mình và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn thông báo màn hình khóa trên iphone  để làm thế nào nó không hiện từng thông báo trên màn hình khóa của bạn.

tùy chỉnh ẩn thông báo màn hình khóa

Để tùy chọn thông báo trên màn hình khóa rất là đơn giản và bạn hãy làm theo mình hướng dẫn sau đây :

  • Vào cài đặtThông báo Hiện thị phần xem trước ( và ở phần này các bạn có thể tùy chỉnh hiện các thông báo đến và phần luôn chọn sẽ hiển thị tất cả các thông báo đến từ ứng dụng . khi được mở khóa là phần này nó sẽ hiện các thông báo thành những thông báo nhỏ và chỉ xem được khi mở khóa màn hình . phần cuối cùng là không nhận bất kì thông báo nào từ một ứng dụng nào cả, và phần này mình khuyên các bạn không nên chọn vì bạn vẫn muốn hiện thị thông báo từ một ứng dụng nào đó )

Bạn hãy thoát ra khỏi phần hiển thị xem trước và chọn những ứng dụng bạn không muốn hiện thông báo trên màn hình khóa và bạn chỉ cần là như sau :

an thong bao man hinh khoa tren iphone min - Cách Ẩn Thông Báo Màn Hình Khóa Trên Iphone

  • Chọn vào một ứng dụng bạn muốn tắt thông báo – và tắt phần cho phép thông báo .

Cuối cùng phần quan trọng nhất là phần hiển thị bản xem trước, tại đây bạn có thể tùy chọn nó và như ở tiêu đề mình hướng dẫn bạn cách ẩn thông báo màn hình khóa và tương tự bạn hãy chọn là không nhá.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion