Thủ Thuật

Cách Tạo Hiệu Ứng Chuyển Động Cho Ảnh

Chắc bài này là bài đầu tiên icongnghe.net hướng dẫn về phần mềm camtasia . Với bài đầu tiên này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh bằng phần mềm camtasia .

hiệu ứng ảnh chuyển động là gì ?

Hiệu ứng ảnh chuyển động là làm cho bức ảnh của bạn đang ở dạng tĩnh thành dạng chuyển động . Nói dễ hiểu hơn là làm bức ảnh có thể chuyển động và đây là theo cách nói và nghĩ của mình.

Hầu như làm hiệu ứng chuyển động này bằng phần mềm photoshop nhưng vài năm gần đây các nhà phát triển ứng dụng đã cho ra mắt một công cụ gọi là Camtasia. Chắc phần mềm này mình cũng không phải giới thiệu nữa vì chắc chắc bạn đã có phần mềm này rồi.

cách tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh

Nếu nếu tính của bạn đã cài phần mềm này rồi thì bạn hãy mở nó lên nếu chưa có phần mềm này trong máy thì bạn có thể tải phần mềm này về máy tính.

Tiếp tục với giao diện của phần mềm thì đầu tiên bạn hãy chọn độ phân giải của ảnh bằng cách vào độ phân giải của ảnh chọn Detach Canvas . Cuối cùng là chọn độ phân giải là 720p HD ( 1920 x 1060 )

tao anh chuyen dong cho anh min - Cách Tạo Hiệu Ứng Chuyển Động Cho Ảnh

Sau đó bạn hãy chọn bức hình mà bạn muốn có hiệu ứng chuyển động bằng cách chọn vào Import Media và chọn tới bức hình của bạn.

Và đến đây mình không viết tiếp được nữa và bạn có thể xem video bên dưới sẽ hướng dẫn cụ thể :

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion