IOS

Cách Tạo Ảnh Phân Thân Trên Iphone

Bạn lên facebook và hay trông thấy những bức ảnh phân thân của bạn bè nghĩa là 1 người mà tạo ra được nhiều người ấy và bạn chưa biết làm sao để tạo được những bức ảnh phân thân như vậy mà ngày hôm nay icongghe.net sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh phân thân trên iphone .

tạo ảnh phân thân là gì ?

Giống như phần trên mình đã nói ảnh phân thân là tạo ra nhiều hình ảnh cùng một người để làm cho bức ảnh trở lên sinh động hơn.

Như bạn biết rằng đôi khi tạo một bức ảnh đẹp thì không phải là dễ và những bức ảnh phân thân hầu như được làm ra từ photoshop , điều này khá là mất thời gian và nó sẽ trở lên khó khăn đối với những bạn không biết sử dụng photoshop .

Bạn đến với mình thì mình sẽ tìm ra những cách hay không phải sử dụng những ứng dụng khó khăn như photoshop cả mà vẫn tạo ra được những bức ảnh đẹp.

cách tạo ảnh phân thân trên iphone

Đầu tiên để có một bức ảnh đẹp thì bạn phải có một chiếc điện thoại có camera và một chiếc gậy tự sướng hoặc giá kèm điện thoại cũng được để cố định điện thoại . Còn trong trường hợp nếu bạn nào không có những dụng cụ trên thì hãy lấy 1 quyển sách hoặc dựng vào tường, Nói chung là làm sao để khi chụp ảnh nó sẽ đẹp không bị lung lay khi chụp là được.

Trước khi quá trình hậu kì thì bạn phải có file gốc . À mà nói chung là cái đoạn này khó quá nên mình bỏ qua và bạn có một bức ảnh là được rồi.

Tiếp theo bạn hãy lên kho ứng dụng Chplay và tìm ứng dụng có tên là ” picsart ” và phần mềm này sẽ có giao diện như sau :

cac tao anh phan than min - Cách Tạo Ảnh Phân Thân Trên Iphone

Sau khi cài đặt xong bạn mở nó lên và lần đầu tiên vào nó sẽ bắt đăng nhập và bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail hoặc facebook cũng được .

Ứng dụng này thì nó có rất nhiều mục hay nhưng bài này thủy chỉ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh phân thân bằng picsart .

Rồi sau khi đăng nhập bạn nhấn vào phần + cuối màn hình – chọn chỉnh sửa – chọn ảnh bạn muốn sửa. Bạn hãy quan tâm đến phần chỉnh sửa ảnh bên dưới và kéo sang một chút bạn chọn phần thêm ảnh và chọn ảnh lúc nãy và nhấn ADD .

Sau đó bạn hãy căn chỉnh phông ảnh phù hợp với bức ảnh trước và kéo cái thanh màu sắc mờ đi một chút nói chung là bạn hãy kéo thanh đó làm sao để nhìn thấy hai bức ảnh đó.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion