Cách Chơi Game

Cách Chơi Tướng Murad, Cách Lên Đồ Tướng Murad

Xin chào toàn thể anh em hội ngộ !

Hiện nay mình đang tập trung viết bài về cách chơi game , và mình sẽ tập trung viết hay nhất cho các bạn làng game vậy rất mong mọi người cùng xem và trả lời nhé.

Vậy trong bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách lên đồ cho tướng murad trong game liên quân và đây là vị tướng được mọi người chơi đều thích vì khả năng đi rừng của nó.

cach choi tuong murad min - Cách Chơi Tướng Murad, Cách Lên Đồ Tướng Murad

kĩ năng của tướng murad

Ảnh hồn: Nội tại: đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây, giúp tướng này tăng 5% công vật lý (Không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo ảnh Trảm.

1. Tàn ảnh đạo: Hồi chiêu 12 giây – Năng lượng: 80 – Vật Lý khống.
Murad lướt đi gây 120(+178) sát thương vật lý lên những nạn nhân bị dính kỹ năng và làm choáng bọn chúng, chiêu thức này có thể tung ra 3 lần và trong lần thứ 3 thì tướng Murad sẽ tự động quay trở về vị trí ban đầu.

2. Vô ảnh cực:  Hồi chiêu 12 giây – Năng Lượng 60.

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110(+96) sát thương vật lý lên tất cả các đối tượng trong phạm vi bị ảnh hưởng, Những kẻ địch không may chạm phải vùng không gian này sẽ phải chịu 180(+160) sát thương vật lý và bị làm chậm 90% tốc độ chạy trong 2 giây và chịu thêm 100 giáp trong 3 giây. Ngay trong thời điểm kích hoạt thì Murud sẽ không thể bị tấn công hoặc không thể bị chọn.
3. Ảo ảnh trảm: Hồi chiêu 12 giây và năng lượng 120.
Murad sẽ giải phóng năng lượng của bản thân và tạo ra hàng loạt những ảo ảnh để tấn công liên tục 5 đòn đánh lên kẻ địch trong phạm vi bị ảnh hưởng. 150(+121) sát thương vật lý mỗi đợt, kèm hút máu suốt thời gian tung chiêu, và bản thân của Murud cũng không thể bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu. Ngoài ảo ảnh trảm thì chỉ có thể tung ra sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn khi vừa tung chiêu.

cách lên đồ cho tướng murad

cach choi tuong murad - Cách Chơi Tướng Murad, Cách Lên Đồ Tướng Murad

Cách chơi tướng murad

Xin lỗi các bạn hiện nay mình chưa tìm được cách chơi hay cho vị tướng này mong mọi người thông cảm và mình sẽ cố gắng tìm trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion