Cách Chơi Game

Cách Chơi, Lên Đồ Tướng Butterfly Mùa 6 Leo Rank

Loading…

Xin chào các game thủ đã nghé thăm blog của mình và website của mình có tên là icongnghe.net nhé mọi người nhớ ủng hộ mình nhé.

Ở các bài trước về cách chơi game thì mình đã hướng dẫn mọi người cách mod skin game liên quân rồi đúng không vậy ạ. Và từ bây giờ mình sẽ chăm chỉ viết về cách chơi tướng liên quân mùa 6 nhé !

trang bị cho butterfly mùa 6 ?

Việc trang bị cho tướng này vào mùa 6 là rất quan trọng vì hiện tại mỗi vị tướng trong game liên quân đều có một sự thay đổi vì thế bạn hãy nên xem cách trang bị cho tướng vào mùa 6 này nhé.

Và bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ tướng butterfly mùa 6 và bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách trang bị nhé :

cach choi butterfly mua 6 min - Cách Chơi, Lên Đồ Tướng Butterfly Mùa 6 Leo Rank

cách lên đồ chuẩn cho butterfly mùa 6 ?

Trang bị thì mình đã nói với anh em rồi và bây giờ là cách lên đồ chuẩn cho vị tướng này nhé :

Anh em cứ lên max giáp cho mình để nó cực kì trâu chó và vị tướng này anh em không cần lên đồ Dame làm gì cứ lên nhiều đồ tank cho mình để quẩy cho nó nhiệt tình anh em ạ.

Riêng Butterfly thì nó có 2 bộ trang bị ( 1 : là xuyên giáp ). ( 2 : là bộ tank ) và bài này mình lên tank cho em nó còn bộ xuyên giáp thì mình sẽ chỉ cho anh em hôm khác.

Nếu anh em nào thích lên cho em nó xuyên giáp thì cứ lên cho mình 3 trang bị xuyên giáp nhé.

Nói chung chơi vị tướng này anh em hãy Fam nhanh nhất có thể dùng mọi cách để fam hiệu quả nhất nhé , bởi vì chất tướng em này là fam rất nhanh, hỳ hỳ .

Tổng kết ?

Nếu bạn chơi tướng butterfly thì anh em hãy chơi win nhanh nhất có thể vì về cuối game vị tướng này trở nên yếu đuối nhé !

Chúc anh em thành công rực rỡ trong mùa leo rank này nhé !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion