Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Ram, Pin, CPU , OS Trên Iphone

Hôm nay icongnghe.net sẽ chia sẻ cho chúng ta thủ thuật kiểm tra tất cả các chi tiết nhỏ nhất của 1 chiếc iphone, cho dù là iphone5, 5s …Không phải ai cũng biết các thông số về iphone như ram , pin, cpu .

Ram iphone Là gì ?

Ram chính là dung lượng bộ nhớ của máy tính hay điện thoại và tất cả các thiết bị điện tử nói chung. Ram có rất nhiều loại nhưng hầu như được tính bằng GB,

Ví dụ máy bạn là 64 Gb thì có một cách gọi khác là máy này 64 Ram và đó chính là khái niệm Ram là gì ? .

CPU là gì ?

CPU là mạch điện tử của điện thoại hay máy tính và nó có tác dụng là điều khiển và chạy chương trình cho máy của bạn.

Cpu được chia thành 2 loại và mình không muốn kể tên nói chung bạn chỉ cần biết cpu để điều khiển thiết bị của bạn từ bên trong

Pin là gì ?

Chắc câu hỏi này ai cũng biết rồi đúng không nhưng mình vẫn muốn nói lại là . Pin là nguồn điện để chạy máy tính hay điện thoại của bạn.

Pin được chia ra thành rất nhiều loại hay nguồn điện khác nhau để chạy các thiết bị điện tử và không phải nói thêm gì nữa mình cùng bắt đầu thôi nhé.

cách kiểm tra RAM ,CPU iphone ?

Thật ra thì kiểm tra các thông tin trên không hề khó chút nào , và ngay bây giờ thủy sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ram, cpu trên iphone nhanh nhất .

Đầu tiên bạn hãy lên kho ứng dụng Appstore và tìm ứng dụng có tên là ” Aida64 ” hoặc truy cập vào đường link sau để tải ứng dụng này vế máy : 

https://itunes.apple.com/vn/app/aida64/id979579523?l=vi&mt=8

Sau khi tải về bạn mở nó lên và đây là ứng dụng mình rất hài lòng trên máy android vì nó cung cấp được được những thông tin rất là chi tiết và ở IOS cũng vậy mình rất thích ứng dụng này .

Tiếp tục giao diện chính của ứng dụng thì nó sẽ liệt kê các chi tiết của máy iphone lên một cách nhanh chóng không cần phải đợi gì ?

cach kiem tra ram iphone min - Cách Kiểm Tra Ram, Pin, CPU , OS Trên Iphone

Cuối cùng bạn chỉ cần kiểm tra lại thôi và bạn sẽ hài lòng với ứng dụng này.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion