Android

Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xoá Trên Điện Thoại

Điện Thoại của bạn trong đó có rất nhiều ảnh kỉ niệm hay ảnh troll bạn bè mà bạn đã vô tình xoá đi khi tức giận hay bị ai đó xoá mất tất cả ảnh trong máy của bạn và ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại ảnh đã xoá trên điện thoại một cách đơn giản nhất.

tại sao lại phải khôi phục ảnh đã xoá ?

như các bạn biết rằng ảnh trên máy điện thoại của bạn toàn là ảnh kỉ niệm hay ảnh rất quan trọng đối với bạn mà bạn đã vô tình xoá mất nó vì một lí do nào đó và đấy là tại sao phải khôi phục những ảnh đã xoá.

cách khôi phục ảnh đã xoá trên điện thoại

chẳng hạn các bạn đang dùng hệ điều hành IOS thì nhỡ tay xoá mất ảnh thì tất nhiên hệ điều hành IOS sẽ có phần ảnh đã xoá gần đây có các bạn nếu bạn muốn khôi phục lại nó thì chỉ cần vào ảnh đã xoá và khôi phục nó lại mà thôi.

image - Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xoá Trên Điện Thoại

Lưu Ý :

ở trong phần ảnh đã xoá trên điện thoại IOS thì nó chỉ lưu lại các ảnh đã xoá tối đa là 30 ngày thôi nhá.

cách khôi phục ảnh đã xoá trên Android

hệ điều hành Android này khó khác so với IOS là không có phần ảnh đã xoá gần đây và bây giờ bạn phải dùng phần mềm ở bên thứ 3 :

Bạn lên CHplay và tìm ứng dụng có tên là ” DiskDiger Photo recovery ” sau đó bạn tải nó về máy.

Sau đó bạn mở lên và không cần quan tâm gì ứng dụng đó nữa và chỉ quan tâm đến phần ” STAR BASiC PHOTo SCan ” và bạn nhấn vào và chờ nó tìm lại các ảnh đã xoá thôi.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion