Điện Thoại

Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên 1 Máy Điện Thoại

Trước khi vào vấn đề chính thì mình xin hỏi các bạn là bạn đang dùng mấy tài khoản facebook ( 1 , 2 hay 3 và 4 ) và như tiêu đề thì bài ngày hôm nay mình xin chia sẻ cho bạn cách làm sao đăng nhập 2 tài khoản facebook trên cùng một máy và đặc biệt trên các thiết bị IOS nhá.

Như các bạn biết là facebook nó k cho đăng nhập song song 2 tài khoản trên cùng một thiết bị hay ứng dụng facebook và điều đó sẽ làm bạn chán nản khi bạn muốn dùng 2 tài khoản facebook cùng một lúc.

cách đăng nhập song song 2 tài khoản facebook

Đầu tiên muốn làm được trò này hay muốn đăng nhập 2 tài khoản facebook cùng một lúc thì bạn hãy tải cho mình muốn cái khá là quen thuộc tên là ” FTIOS ” cái này thì có bạn biết rồi và có bạn chưa biết thì mình sẽ để link tải tại Đây :

Và ở trang chủ website bạn nhấn vào VietNamese và tiến hành cài đặt như bình thường thôi không quá khó khăn gì cả nên mình sẽ không để ảnh hướng dẫn nhá.

Sau khi bạn tải xong và bạn hãy mở nó lên và chọn đến phần StStore .

Sau đó có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh hay cài nhiều App miễn phí và bạn lưu ý ho mình là sẽ có phần “ cài 2 app song song ” và phần ” app mod thêm chức năng ” bạn nên vào 1 hoặc  2 phần đó và ở đây mình sẽ vào phần ” mod app thêm chức năng

dang nhap 2 tai khoan facebook min - Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên 1 Máy Điện Thoại

Và sau đó nó sẽ cho bạn nhìn thấy rất rõ ràng facebook ở đây và mình khuyến khích các bạn tải cái “facebook có dấu + ” nhá và bạn nhấn cài đặt nó.

Sau khi tai xong và trước khi mở ứng dụng facebook đó lên thì bạn phải cấp quyền cho nó bằng cách vào Cài Đặt – quản lí cấu hình – chọn facebook và cấp quyền cho nó.

Và bạn mở facebook đó lên xong đăng nhập tài khoản kia vào là xong và tiếp tục như thế bạn đăng nhập tài khoản facebook chính vào facebook chính của mình

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion