Máy Tính

Cách Đặt Mật Khẩu Trình Duyệt Cho Máy Tính

Trên máy tính có những trình duyệt như là Google và Cốc Cốc đó là nơi chúng ta truy cập vào internet và thông qua những trình duyệt đó người khác có thể xem được lịch sử chúng ta đã vào những cái gì .

Việc người khác xâm nhập vào trình duyệt của bạn có thể gây mất thông tin quan trọng như Facebook, tài khoản Google và thậm chí là thẻ ngân hàng của chúng ta.

Việc bảo vệ máy tính là khá quan trọng đối với chúng ta và bên cạnh đó chúng ta vẫn chưa biết nhiều thông tin hay cách bảo vệ máy tính và trong bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu trình duyệt cho máy tính.

cách bảo vệ trình duyệt trên máy tính ?

Cách đặt mật khẩu trình duyệt máy tính này rất đơn giản đã có từ lâu và ít người biết đến thậm chí thủy đây bây giờ mới biết thủ thuật này.

Đầu tiên bạn hãy tải tiện ích Set password for browser về máy tính và đây là link tải của tiện ích : https://chrome.google.com/webstore/detail/set-password-for-your-bro/cjmjgijhapgicbhmniemjkjeaedanank

Sau khi bạn nhấn vào Add tiện ích thì nó sẽ tự động tải về và cài đặt cho bạn . ngay lập tức nó sẽ xuất hiện một bảng thông báo đặt mật khẩu và bạn hãy nhấn mật khẩu mà bạn muốn đặt vào đó.

cach dat mat khau trinh duyet may tinh min - Cách Đặt Mật Khẩu Trình Duyệt Cho Máy Tính

Cuối cùng nó sẽ hiện lên một bảng thông báo và bạn nhấn đồng ý tiếp tục nó sẽ tự thoát trình duyệt bạn đang dùng là xong.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

 

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion