Thủ Thuật

Spotify Và Cách Đăng Kí Thẻ Tín Dụng Ảo

Loading…

Trong thời gian gần đây trên mạng xã hội tại việt nam xuất hiện lên mạng xã hội nghe nhạc trực tuyến đó là ứng dụng nghe nhạc Spotify , vậy nó là gì mà làm điên đảo giới trẻ việt nam như vậy.

Spotifi là gì ?

Spotify là ứng dụng nghe nhạc rất phổ biến bên nước ngoài và thời gian gần đây nó đã chính thức xuất hiện và hoạt động tại việt nam.

Ứng dụng nghe nhạc này khác hoàn toàn các mxh nghe nhạc khác tại việt nam vì nó có nhiều điểm khác so với mxh nhạc khác và chính vì vậy nó đang làm điên đảo thế giới nhạc tại việt nam.

Cách đăng kí thẻ tín dụng ảo viettel cho spotify ?

HIện tại bên viettel đã cung cấp 2 ứng dụng thẻ tín dụng và đây là 2 link thuỷ cung cấp cho 2 loại hệ điều hành máy và ai hệ điều hành nào thì tải ứng dụng đó về máy nhé.

Viettel Android

Viettel Ios

Và sau khi tải về bạn hãy mở nó lên và bước đầu tiên là đăng kí thì nó cho phép bạn đăng kí bằng số điện thoại và bây giờ ban hãy nhập số điện thoại bạn đang dùng và để đăn kí nhé

2F9F9F88 B088 4F06 A08F EEC21C7C004C - Spotify Và Cách Đăng Kí Thẻ Tín Dụng Ảo

Và sau đó thì nó sẽ gửi mã xác nhận về máy bạn và bạn hãy nhập mã đó vào và tiếp tục nhé.

Sau khi đã đăng kí thành công thì ở giao diện hệ thống bạn chọn tài khoản – thông tin thẻ.

Đó96F15968 BE8D 4FED BEBC 0EB8426ACC3A - Spotify Và Cách Đăng Kí Thẻ Tín Dụng Ảo

Sau đó chọn phần thông tin thẻ .

Lúc này thông tin về thẻ MasterCard ảo (số thẻ, mã số CVV, ngày hết hạn) sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó, và sau này nếu quên bạn có thể truy cập lại vào Tài khoản > Thông tin thẻ quốc tế MasterCard để yêu cầu Viettel gửi lại thông tin thẻ.
Hướng dẫn sử dụng MasterCard ảo từ Viettel Pay để thanh toán online

Sau khi có đầy đủ thông tin về thẻ MasterCard ảo từ Viettel Pay, bạn có thể mua sắm, thanh toán online dễ dàng. Mình sẽ lấy ví dụ đơn giản như dùng MasterCard ảo để đăng ký/thanh toán dịch vụ nghe nhạc đang “hot” hiện nay là Spotify.

chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

2 Comments

  1. djplong March 21, 2018
    • Thủy Tốp April 7, 2018

Join The Discussion