Thủ Thuật

Cách Chơi Game Java Trên Máy Android Mới Nhất

hiện nay người dùng android rất nhiều và họ muốn quay lại tuổi thơ để chơi lại những game java hồi xưa mà không biết giả lập ra sao để chơi được những game java trên máy android.

game java là gì ?

Bạn còn nhớ cái thời cách đây 3 năm trước không cái thời Teamobi ấy họ đã cho ra mắt một loạt game java như avatar, army 123, khí phách anh hùng, và nhiều game khác. Mình thì mình nghiện game đó lắm nên đó là một tuổi thơ dữ dội của mình.

Hiện nay game java đã hết thời nhưng nó vẫn còn nhiều người chơi từ thế hệ sau , công nghệ ngày càng phát triển nên hiện nay hầu như người dùng điện thoại đều sử dụng 2 hệ điều hành nổi tiếng đó là androidIOS .

Đôi khi bạn muốn quay lại cái thời chơi game đó mà không biết phải làm sao hay cách chơi game java trên android và ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn bạn  cách làm sao để chơi game java trên android một cách dễ dàng nhất .

cách giả lập java trên android ?

Để làm được điều này thì các bạn  hãy tải một ứng dụng có tên là ” j2me loader ” nó là công dụ nén java trên máy android

Link tải : https://drive.google.com/file/d/0B_YK6ql2S7oJYmwxcWhobUFyVVE/view

Tiếp theo bạn cần tìm cho mình một tựa game java như avatar hay khí phách anh hùng cũng được nói chung là game có đuôi .jar .

choi game java tren adndroid min - Cách Chơi Game Java Trên Máy Android Mới Nhất

Sau khi đã tải game về bạn bạn hãy vào quản lí File và mở nó lên

Lưu Ý :

  • Khi bạn đã tải game về xong bạn hãy mở nó lên bằng công cụ j2me loader nhá và như vậy bạn sẽ chơi được game đó trên android luôn.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion