Thủ Thuật

Cách Chặn Những Website Nguy Hiểm Đến Điện Thoại

Bạn hay lướt web và cũng hay bị dính những quảng cáo dẫn chúng ta đến những trang web đen và những lần như vậy sẽ khiến máy chúng ta dính virus .

Bạn chắc đã biết những trang web đen hay gọi là những trang web sex và trong những web đó luôn luôn có một mã độc sẽ xâm nhập vào máy của chúng ta bất cứ lúc nào.

Android thì hay dính cái đó nhất và IOS cũng vậy tuy nó bảo mật chắc chắn thật nhưng không phải là không dính và bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng bạn cách chặn những web nguy hiểm đến điện thoại của bạn.

khi dính virus điện thoại sẽ ra sao ?

Trên máy tính nếu bị dính virus thì nó sẽ bị chậm và có thể bị hỏng ổ cứng ngay lập tức . Đối với IOS cũng vậy nếu bị dính virus từ những trang web đen đó chiếc điện thoại của bạn sẽ dính đơ và khả năng cũng hỏng ổ cứng như máy tính vậy.

Việc truy cập vào những website đen đó có thể virus sẽ lấy những thông tin bảo mật cá nhân như thông tin facebook hay tài khoản ngân hàng.

Chính vì vậy bạn nên không vào những website ấy để tránh những điều xảy ra ngoài ý muốn tốt nhất bạn nên chặn nó theo cách mà chúng tôi đưa ra

cách chặn những website đen trên iphone

Việc này rất hay vì chúng ta không phải sử dụng bất kì một ứng dụng nào trên AppStore vì nó có sẵn trên IOS bất kể chiếc máy iphone nào cũng có thể làm được .

Thật ra phụ huynh rất muốn chặn những website đen như vậy để tránh con mình vào những web đóvà bây giờ mình cùng bắt tay vào làm nhá.

Đầu tiên bạn hãy vào cài đặtcài đặt chunggiới hạn .

  • ở phần mềm bạn chọn bật giới hạn lên và đặt mật khẩu cho nó , có điều là bạn không đặt mật khẩu giống với mật khẩu mở khóa điện thoại.

Ở đây nó có rất nhiều tùy chọn và bạn kéo xuống tìm đến phần có tên là trang web và ở đây nó sẽ cho các bạn những lựa chọn khác nhau.

cach chan nhung website nguy hiem min - Cách Chặn Những Website Nguy Hiểm Đến Điện Thoại

  • Tất cả trang web
  • giới hạn nội dung người lớn
  • chỉ các trang web củ thể

Ở đây bạn muốn chặn những web đó thì nhấn vào phần giới hạn nội dung người lớn ( nếu bạn biết những trang web nào hay vào thì có thể bỏ nó vào phần thêm trang web )

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion