Thủ Thuật

Cách Chặn Mọi Quảng Cáo Trên Android

Quảng cáo là thứ phiền phức nhất là khi dùng máy tính hay điện thoại đều gặp phải nhất là đối với các thiết bị android .

quảng cáo là gì ?

Quảng cáo thường gặp khi vào các ứng dụng trên android và hầu như là có trên các ứng dụng miễn phí vì đồ miễn phí người sáng lập sẽ chèn quảng cáo vào đó để lấy doanh thu cho mình.

Sự thật là mỗi khi vào một ứng dụng nào đó thì tự nhiên đang dùng nó lại hiện lên quảng cáo hay quảng cáo ở dưới chân ứng dụng và điều như vậy sẽ khiến bạn rất khó chịu .

Bây giờ quảng cáo rất là đa dạng thậm chí bạn đang chơi game hay xem phim nó cũng hiện quảng cáo lên. Hồi xưa mình dùng máy hệ điều hành Android thì máy đã đơ sẵn mà dính vào mấy cái quảng cáo đó thì phải tháo pin ra khởi động lại mới dùng được.

Chính vì những lí do trên nên hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên android một cách triệt để nhất không dính quảng cáo nữa .

cách chặn quảng cáo trên android ?

Nếu bạn muốn chặn quảng cáo thì đầu tiên bạn hãy tải cho mình ứng dụng có tên là ” Adaway ” là link tải mình sẽ để ở đây : http://adaway.en.uptodown.com/android .

Sau khi tải về nó sẽ có dạng .APK và cài đặt nó như bình thường . Tiếp tục bạn mở nó lên sau khi đã cài đặt thành công .

Ngay lập tức khi mở ứng dụng lên nó sẽ có thông báo cấp quyền Root cho nó và bạn nhấn vào cho phép . À mà bây giờ mình mới sực nhớ rằng việc này chỉ áp dụng cho các thiết bị đã root android.

Đây là toàn bộ ứng giao diện của ứng dụng nó rất thân thiện với mọi người dễ hiểu và sử dụng nhé .

cach chan quang cao tren android min - Cách Chặn Mọi Quảng Cáo Trên Android

Sau khi đã vào ứng dụng này nó có 2 quyền lựa chọn đó là tải tập tin và áp dụng chặn quảng cáotắt chặn quảng cáo. Ngoài ra bạn có thể cập nhật phiên bản mới .

Ở đây bạn hãy nhấn vào phần tải lên tập tin và áp dụng chặn quảng cáo , sau khi tải xong nó sẽ hiện lên là áp dụng thành công và bạn có 2 quyền lựa chọn hoặc không để khởi động lại máy và tiếp tục bạn nhấn có để khởi động lại máy nhé.

Sau khi máy khởi động lên tiếp tục bạn nhấn vào phần cập nhật phiên bản đến khi nó thông báo thành công là được rồi.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion