Thủ Thuật

Cách Biến Ảnh Thành Văn Bản Cực Dễ

Bạn đã quá sợ hãi khi viết văn bản phải không , nó rất tốn thời gian khi phải ngồi máy tính hoặc điện thoại . Đôi khi bạn bè gửi cho bạn một tệp tài liệu bảo bạn viết nó thành văn bản .việc này thì quá khó khăn phải không chính vì điều này hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách biến ảnh thành văn bản cực dễ .

biến ảnh thành văn bản là gì ?

Khi bạn có một tấm ảnh bên trong ảnh đó là chữ bạn phải viết văn bản giống như chữ trong ảnh đó là biến ảnh thành văn bản là gì ?

Chắc bạn là học sinh hay sinh viên kể cả thầy cô giáo cũng vậy mà thôi chắc bạn cũng từng bảo bạn bè chụp ảnh bài viết cho mình phải không . Và tiếp theo bạn phải viết nó giống y hệt văn bản trong ảnh đó.

Việc biến ảnh thành văn bản là 1 tin vui cho các bạn, nào mình cùng bắt đầu luôn bài viết này nhé.

cách biến ảnh thành văn bản

Đầu tiên bạn lên kho ứng dụng Chplay hoặc Appstore và tìm ứng dụng có tên là ” Text Fairy ” thì trên hệ điều này IOS nó sẽ ra một biên bản khác và bạn cứ tải cái đầu tiên về nhé. Đối với Hệ điều hành Android thì nó sẽ có hình như sau và bạn hãy tải nó về máy :

bien anh thanh van ban min - Cách Biến Ảnh Thành Văn Bản Cực Dễ

Sau khi đã tải về bạn mở nó lên thì nó sẽ có 2 mục đó là chụp ảnh hoặc tải ảnh lên bên trên góc phải màn hình ứng dụng. Nếu bạn có ảnh sẵn thì hãy tải nó lên ứng dụng còn không thì bạn có thể chụp trực tiếp

Lưu Ý :

  • bạn lên tải ảnh nào có chữ trong đó nhé tốt nhất là nguyên chữ là được vì ứng dụng này chỉ lấy văn bản trong ảnh ra cho bạn mà thôi.

Tiếp tục sau khi đã tải lên bức ảnh nó sẽ có phần kéo lên, xuống để cắt văn bản và bạn muốn nó lấy văn bản nào thì chỉ cần di nó đến chỗ đó là được. sau khi đã chọn xong bạn nhấn mũi tên đi màu xanh bên dưới màn hình để tiếp tục.

bien anh thanh van ban min 1 - Cách Biến Ảnh Thành Văn Bản Cực Dễ

Sau đó có một cửa sổ  hiện lên bạn hãy chọn ngôn ngữ việt nam nếu ở đó khong có viet nam thì bạn có thể tải bằng cách trở ra ngoài menu chính chọn vào dấu 3 chấm chọn ADD language . Rồi bạn tiếp tục như cũ.

Cuối cùng nó sẽ tự động lưu thành văn bản cho bạn và bạn có thể copy nó ra chỗ nào đấy hoặc chia sẻ lên MXH.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion