Android

Các Cách Bảo Mật Thông Tin Trên Android

Chào các bạn bài này icongnghe.net sẽ hướng dẫn các thủ thuật android về bảo mật thông tin và mình cũng hướng dẫn chủ động bảo mật thông tin trên các thiết bị này .

Và mình cũng xin nói luôn là mình có một bộ thủ thuật android rất hiệu quả đối với bạn nào đang dùng máy android thì nó cũng giúp ích được cho các bạn phần nào .

tại sao lại phải bảo mật thông tin

Như các bạn biết rằng Android luôn luôn dễ gặp Virus hơn IOS vì lí do là nó bảo mật chưa cao . và nguy cơ bạn bị mất thông tin là rất cao.

Tốt nhất là bạn hãy học những cách bảo mật thông tin trên android để tránh gặp phải những tai họa đáng tiết và không còn chờ đợi gì nữa mình cùng bắt đầu bài viết ngay thôi nào.

cách bảo mật máy android ?

 lịch sử tìm kiếm

thì 2 cái chính mình muốn đề cập đến đây gồm youtube hay chrome thì mình sẽ bắt đầu với google chrome .

  • Đầu tiên bạn hãy truy cập vào google chrome và chọn vào cái 3 chấm và chọn bảo mật. bạn hãy kéo xuống và tìm đến phần dữ liệu duyệt web , dữ liệu duyệt web bao gồm lịch sử tìm kiếm , những trang web đã lưu và mật khẩu . cuối cùng là bạn không muốn người khác truy cập vào thì hãy xóa hết lịch sử đi .

xoa lich su duyet web min - Các Cách Bảo Mật Thông Tin Trên Android

Xóa lịch sử youtube

  • Bây giờ bạn hãy mở youtube lên và vào cài đặt – tìm kiếm và bảo mật – và xóa lịch sử xem

Trên Google thì nó có rất nhiều thông tin bảo mật khác nhau và google cũng chính là nguyên nhân gây ra bị lộ các thông tin cá nhân của bạn.

Tiếp theo bạn cũng bật báo cáo bảo mật và duyệt web an toàn lên và mục báo cáo sự cố bạn cũng có thể tắt nó đi để bảo mật thông tin duyệt web an toàn nhất.

Đấy là bảo mật trên google bên cạnh đó bạn cũng có thể bật các dịch vụ định vị để bạn có thể kiểm soát được những ai đang truy cập vào thiết bị của bạn từ xa .

Bên cạnh những điều trên bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho máy điện thoại của bạn để phòng tránh người khác lấy những thông tin ngay trên điện thoại của mình

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion