Android

Những Game Lậu Android Việt Hóa Hay Nhất

Loading…

Xin chào các bạn đã lâu lắm rồi mình không viết bài ở icongnghe.net và hôm nay mình đã quay trở lại và giới thiệu anh em một thể loại game vô cùng thú vị đó là thể loại game lậu android việt hóa.

Vậy thể loại game như thế này có gì hay mà khiến mọi người thích chơi đến vậy thì ngay sau đây chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu nhé.

Trò trơi game lậu là một thể loại game không được phát hành chính thức nhưng chúng giống y hệt game bản quyền và tựa game này có những tính năng vô cùng thú vị đó là hack và mod, một điều khá là vui phải không các bạn.

những game lậu việt hóa hay nhất trên android ?

Và hôm nay mình sẽ nê một số trò chơi lậu việt hóa hay nhất trên thiết bị android để mọi người có thể thưởng thức nhé ?

1: Gunny Lậu hay Gunpow Lậu : Đâ là một thể loại trò chơi bắn súng theo lượt trên điện thoại di dộng và nó được thiết kế giống với gunny mobile ở việt nam. Và chúng có đồ hóa cực đẹp và các tính năng mod khác.

2: Trò Chơi Poke Đại Chiến Lậu: Chắc nói đến tựa game poke thì nhiều bạn đã biết rồi. Tuy nhiên phiên bản lậu này sẽ có nhiều tính năng vô cùng thú vị . Bạn nên tải về và tận hưởng nó nhé.

game android lau min - Những Game Lậu Android Việt Hóa Hay Nhất

3: Ngọc rồng mobile online lậu : nếu bạn đang chơi game tại việt nam thì chắc bạn cũng đã biết game ngọc rồng. Và mình đang giới thiệu game ngọc rồng lậu vì nó có nhiều tính năng rất là thú vị nhé.

4: Võ lâm 2: Gần đây có một nhà sản xuất game tại trung quốc đã tung ra bản võ lâm 2 lậu . game này đang rất là thịnh hàng vì nó có một số tính năng mà phiên bản chính thức không có.

5: Lords mobie lậu : nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật thì đây là một tựa game lậu hay mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đó mình đã liệt kê 5 tựa game lậu việt hóa hay nhất mọi thời đại. Vậy còn chờ gì nữa hãy tải chúng và cảm nhận ngay nhé.

Nếu bài viết này hữu ích dành cho bạn thì đừng quên nhấn like và chia sẻ nhé. Và ai muốn có link tải game thì hãy comment phía dưới mình sẽ gửi link cho bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 

Join The Discussion