Android

Cách Tải Game/App Miễn Phí Trên Android

Ở bài này mình đã hướng dẫn các bạn cách tải game miễn phí trên iphone và trong thời gian gần đây mình liên tục nhận được những câu hỏi của nhiều bạn về cách tải game miễn phí trên android hay cách làm sao mua được những app trả phí .

Thì hiện nay game/app trả phí trên hệ điều hành Android là rất nhiều , và hầu hết các ứng dụng trả phí toàn là những app hay .

Thực chất những nhà sáng lập ra app/game đó họ lấy tiền khi tải ứng dụng bởi vì họ thấy ứng dụng của họ hay đáng trả phí để bạn dùng được nó.

cách tải app/game miễn phí trên android ?

Ở trên CHplay thì mình thấy có vài app trả phí rất cao và hầu hết các ứng dụng đó quan trọng và bạn phải tải nó về và ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game miễn phí trên android .

Đối với trên cửa hàng CHplay bạn có thể thấy ứng dụng Minecraft nó yêu cầu trả phí trước khi tải ứng dụng về. Nó yêu cầu 170 nghìn mới có thể tải nó về, nếu bạn không có khoản tiền để trả cho nó thì bạn có thể sử dụng cách khác để tải nó về mà không mất tiền.

Không phải Minecraft trả phí và các app/game trả phí ngay trên kho ứng dụng CHplay thì bạn có thể làm cách tương tự bằng cách :

  • Bạn lên Google và tìm kiếm từ khóa là app/game apk + đuôi apk ( Nghĩ là tên ứng dụng hoặc game bạn muốn tải rồi  apk ) hoặc có thể vào đường link trực tiếp như sau : appvn.com/android/#topNewest ( đây là trang chủ tải game miễn phí ) .
  • Và bạn hãy kéo xuống và tìm mục tải thường và nó sẽ có nhiều phiên bản cập nhật hoàn toàn miễn phí tha hồ cho bạn chọn lọc .

cach tai game mien phi android min - Cách Tải Game/App Miễn Phí Trên Android

Như vậy là bạn đã tải thành công app hoặc game trên Android miễn phí hoàn toàn và đối với các app trả phí khác bạn hãy làm tương tự nhé.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion