[REVIEW] THANH XUÂN ƠI, CHÀO EM!

Posted by

đánh giá phim thanh xuân ơi chào em
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. icongnghe.net là một web site chuyên đánh giá những mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng.. .Việc này sẽ giúp có kiến thức nhiều hơn trong việ lựa chọn sản phẩm. Hôm nay http://icongnghe.net/ xin giới thiệu đến các bạn [REVIEW] THANH XUÂN ƠI, CHÀO EM! . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Take Me To The Moon nhẹ nhàng và sâu lắng, tuy không chạm đến cảm xúc của khán giả một cách mãnh liệt như những tiền bối đi trước của nó, nhưng thông điệp mà phim truyền tải vẫn đem lại nhiều trăn trở cho khán giả. Ước mơ thời đi học của bạn là gì? Đã bao lâu rồi bạn không nhắn tin hỏi thăm tình đầu của mình?( hay cạch mặt nhau mấy kiếp rồi). Tình yêu khi bạn 18 tuổi non nớt và đáng yêu đến dường nào, dù chỉ là cái nắm tay cố tình hay vô ý của ai đó cũng khiến tim bạn bối rối – những cảm xúc ấy, cả cuộc đời chỉ trải qua 1 lần duy nhất ở đoạn đường thanh xuân của bạn mà thôi…Ủn mông lên đi coi liền nào.
tags:
phim sắp chiếu, review phim, phê phim, thanh xuân ơi chào em, take me to the moon
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [REVIEW] THANH XUÂN ƠI, CHÀO EM!. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *