Modem Wi-Fi FPT AC Wave 2 MU-MIMO [G – 97RG6M]

Posted by

g97rg6m đánh giá
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. icongnghe.net là một web site chuyên đánh giá những mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng.. .Việc này sẽ giúp có kiến thức nhiều hơn trong việ lựa chọn sản phẩm. Hôm nay http://icongnghe.net/ xin giới thiệu đến các bạn Modem Wi-Fi FPT AC Wave 2 MU-MIMO [G – 97RG6M] . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Modem Wi-Fi AC Wave MU-MIMO có điểm vượt trội của thế hệ Wi-Fi băng tần kép (Dual Band) như với modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO này là cung cấp chất lượng đường truyền ổn định hơn, khả năng truyền các tệp thông tin lớn, dữ liệu lớn với tốc độ cao nhất là khi xu hướng xem phim hoặc gọi điện thoại video chất lượng cao đang ngày một phát triển; thiết bị mới còn hỗ trợ nhiều người dùng, nhiều thiết bị và nhiều ứng dụng hơn cùng kết nối trong một thời điểm.nnThay vì chỉ có một băng tần cũ (2.4Ghz) để truy cập Wi-Fi thì nay với thiết bị mới của FPT Telecom, sẽ có thêm một băng tần mới (5Ghz) đồng thời kết nối, từ đó hạn chế các vấn đề như nghẽn mạng, tín hiệu chập chờn, chậm do quá nhiều thiết bị cùng truy cập, do vật cản, khoảng cách xa hay do nhiễu sóng… Smartphone hay các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng đời mới đều hỗ trợ chuẩn Wi-Fi mới có thể tự động kết nối đến băng tần 5Ghz của modem. Cách thức này giúp đường truyền vừa được giảm tải để chạy nhanh hơn, mượt hơn, tránh bị nhiễu sóng một cách tối đa.nnCác chuyên gia cũng cho biết, theo tính toán, tốc độ truyền của modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO có thể lên đến 867Mbps ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80Mhz, gấp khoảng 3 lần so với chuẩn Wi-Fi cũ cùng số lượng 2×2 Antenna; tốc độ lý thuyết thậm chí có thể đạt tối đa 6.77Gbps ở băng tần 5Ghz khi sử dụng 8×8 Antenna, tương ứng gấp 11.5 lần so với chuẩn 802.11n cũ.nn🎬 Subscribe YouTube và Like fanpage của FPT Telecom để cập nhật các clip mới nhất các bạn nhé: 🔥 nn🎁 LIKE Facebook FPT Telecom:
n🎉 Follow Instagram FPT Telecom:
Website FPT Telecom:
Xem thêm video trên FPT Telecom:
Quan tâm ngay Zalo FPT Telecom tại:
#InternetFPT #truyenhinhFPT #FPTTV #FPTPlaybox #HiFPT #IPv6
tags:
fpt telecom, internetfpt, truyền hình fpt, fpt play box, app fpt play, hi fpt, hi fpt app, ipv6, Wave 2 MU-MIMO, Wifi AC, Modem AC FPT, Modem AC, modem FPT, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Modem Wi-Fi FPT AC Wave 2 MU-MIMO [G – 97RG6M]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *