Mình đã mua Pixel 2XL giá 4.5 triệu- Liệu có đáng?

Posted by

đánh giá pixel 2 xl
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. icongnghe.net là một web site chuyên đánh giá những mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng.. .Việc này sẽ giúp có kiến thức nhiều hơn trong việ lựa chọn sản phẩm. Hôm nay http://icongnghe.net/ xin giới thiệu đến các bạn Mình đã mua Pixel 2XL giá 4.5 triệu- Liệu có đáng? . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Mình đã mua Pixel 2XL giá 4.5 triệu- Liệu có đáng? Mình thích Google Pixel 2XL vì nó chụp ảnh quá đã phải nói là mua về chỉ vì cái camera của nó. À nhầm, hiệu năng của nó vẫn ngon Snapdragon 835 ram 4GB và được tối ưu bởi nền tảng Android thuần nên cực mượt. Em nó đã lên Android 10 chính thức rồi, mượt lắm đặc biệt thao tác vuốt cực phê luôn. Mình may mắn mua được giá chỉ 4.5 triệu còn thực tế trên thị trường em này vấn được bán với giá đến 6.5 triệu đấy. nAnh em nào quan tâm thì có thể tham khảo trên Thinhmobile nhé, bên này bán máy mới fullbox đầy đủ phụ kiện mà giá cũng khá oke:
đồ #XTSHOP bán giá rẻ:
Tai nghe Skullcandy Smokin Bud 2:
Cable sạc chính hãng bảo hành 99 năm: n- Màn hình 2K, cong 24
tags:
Tuyến Xoăn, Tuyen Xoan, review điện thoại, đánh giá điện thoại, tư vấn điện thoại, vatvo, tonyphung, xoan studio, đánh giá pixel 2xl, có nên mua pixel 2xl gi…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Mình đã mua Pixel 2XL giá 4.5 triệu- Liệu có đáng?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *