EOS R sau 4 tháng với nhiếp ảnh dịch vụ ! Nên mua hay không ?

Posted by

canon r đánh giá
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. icongnghe.net là một web site chuyên đánh giá những mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng.. .Việc này sẽ giúp có kiến thức nhiều hơn trong việ lựa chọn sản phẩm. Hôm nay http://icongnghe.net/ xin giới thiệu đến các bạn EOS R sau 4 tháng với nhiếp ảnh dịch vụ ! Nên mua hay không ? . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Đánh giá EOS R. Với mình thì mình thấy nó tốt còn các bạn thì sao ?n#EOSR #CanonR #CanonEOSRnMáy mình sử dụng quay VLOG này là Sony A7RII + FE 28 F2.0nSắp tới mình sẽ ra thêm các Vlog khác như so sánh EOS R u0026 Z6, Làm sao để đến với nhiếp ảnh dịch vụ, Làm sao để bắt đầu đam mê ( Vlog đời sống và nhiếp ảnh ), hay các bài so sanh thiết bị như sony – canon – nikon …nMình sẽ cố gắng làm thêm nhiều clip nếu nhận được sự ủng hộ và chia sẽ của các bạn.nLink hình của mình :
bạn cứ đặt ra câu hỏi bên dưới phần coment mình sẽ trả lời hoặc nếu gặp câu hỏi nào hay mình sẽ quay clip giải thích cho các bạn.nCảm ơn các bạn đã theo dõi clip. Hy vọng sẽ ra clip mới 1 ngày không xa :DnFacebook :
:
: 0348448839nFlickr : https:www.flickr.com/photos/161610524@N06/albums
tags:
EOS R, Canon EOS R, Canon R
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề EOS R sau 4 tháng với nhiếp ảnh dịch vụ ! Nên mua hay không ?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *